Máy Thái Thịt Tươi Sống RS85P là dòng máy đa năng có thiết kế hiện đại, đơn giản dễ sử dụng và có khả năng thái nhiều loại thực phẩm như thịt bò, gà, lợn, trâu và nhiều loại rau củ quả khác. Với kích thước trung bình nhỏ gọn, máy có thể được đặt trong những không gian bếp chật hẹp. Với những tính năng ưu việt này, máy cắt thịt HD-850 là một giải pháp hiệu quả cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán phở và nhiều cửa hàng kinh doanh thực phẩm.
Máy Thái Thịt Tươi Sống RS85P
Khám phá đặc điểm độc đáo của máy thái thịt sống HD-850 1 cửa dao
Với thiết kế hình hộp chữ nhật nhỏ gọn, kích thước 355 x 300 x 390mm phù hợp với không gian bếp nhỏ, HD-850 1 cửa dao vẫn mang đến hiệu suất cao khi có thể thái lên đến 150kg thịt tươi sống trong chỉ 1 giờ.
Máy thái thịt HD-850 được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và chống gỉ hiệu quả. Với vỏ ngoài khá dày dặn, máy khó bị bóp méo và dễ dàng vệ sinh bằng nước và xà phòng, giúp đảm bảo an toàn thực phẩm cho quá trình sử dụng.
Máy cắt thịt sống HD-850 được trang bị bộ lưỡi dao có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh và bảo dưỡng. Lưỡi dao được làm bằng thép không rỉ sắc bén với kích thước lưỡi dao 2mm hoặc 2.5mm, giúp cho quá trình thái thịt trở nên nhanh chóng và dễ dàng, cắt được các loại thịt như thịt bò, thịt lợn, thịt dê cũng như một số loại rau củ khác. Sản phẩm sử dụng lưỡi dao hình tròn thịt được thả trên xuống, các lưỡi dao được sắp xếp xen kẽ cố định, cho ra những lát cắt đều đẹp và đúng kích thước, không bị kẹt thịt.
Cấu tạo lưỡi dao và lược thịt tiện lợi
Máy thái thịt sống RS85P được trang bị động cơ mạnh mẽ có công suất lên đến 550W, cho phép hoạt động êm ái và đạt năng suất cao. Với động cơ này, máy có thể thái 1kg thịt chỉ trong 2 phút mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
Khám phá cấu tạo thiết kế máy thái thịt tươi sống RS85P
Được làm bằng chất liệu bền bỉ
Một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt sống RS85P
Để tránh bị lưỡi dao lệch khi cắt, cần lưu ý cắt thịt thành hình khối vuông và đều trước khi đưa vào máy cắt. Máy không thể cắt được các loại thịt có xương, sụn, thịt đông đá hoặc đã chín.
Sau khi sử dụng, cần lau khô máy và vệ sinh lưỡi dao kỹ càng. Không để thịt dính vào máy để tránh làm lưỡi dao bị xỉn màu. Nếu không sử dụng máy trong một thời gian, cần thêm một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.
Sau một thời gian sử dụng, lưỡi dao sẽ có dấu hiệu mòn, giảm hiệu quả cắt. Lúc này, bạn có thể mang đến Công ty Hiếu Minh để được hỗ trợ mài dao với chi phí tốt nhất. Công ty cũng cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế như lưỡi dao, đá mài, Máy thái thịt cho bạn thay thế khi cần thiết.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.