Máy cắt thịt cá đông lạnh nhập khẩu nguyên chiếc đạt tiêu chuẩn Châu Âu - Điện Máy Hiếu Minh

Máy cắt thịt cá đông lạnh nhập khẩu nguyên chiếc đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Máy cắt thịt cá đông lạnh

Máy cắt cá đông lạnh là sản phẩm được nhiều cơ sở sản xuất cá đông lạnh ưa chuộng, giúp thái khúc cá đông lạnh đều và đẹp mắt. Trong bài viết này, Điện Máy Hiếu Minh xin giới thiệu các loại máy cưa xương hiệu quả trong việc cắt cá đông lạnh, được nhiều cơ sở chế biến, nhà hàng và khách sạn tin dùng.

Top Máy cắt cá Đông Lạnh tại Hiếu Minh

Các dòng máy cưa cá đông lạnh mà Hiếu Minh cung cấp có thể kể đến như:

  • Máy Cắt cá đông lạnh YF120A
  • Máy Cắt cá đông lạnh  YF210A
  • Máy Cắt cá đông lạnh YF300A
  • Máy Cắt cá đông lạnh ZD210A
  • Máy Cắt cá đông lạnh J210
  • Máy Cắt cá đông lạnh J310

Máy cắt thịt cá đông lạnh

Tại sao nên dùng máy cắt cá thu đông lạnh?

Như các bạn đã biết, thịt và cá đông lạnh có độ cứng cao, việc chặt xương thủ công mất nhiều thời gian và gây hao hụt do xương bị vụn nát. Giải pháp tối ưu trong tình huống này là sử dụng máy cưa xương hiện đại.

Máy cắt xương điện có thiết kế nhỏ gọn và lưỡi cưa sắc bén, giúp cắt xương thành từng lát mỏng. Năng suất của máy cưa xương cao hơn nhiều lần so với phương pháp thủ công, giúp tiết kiệm nhân công và thời gian đáng kể. Với máy cắt cá thu đông lạnh, bạn có thể xử lý hàng tạ xương mỗi giờ mà không cần tốn nhiều công sức.

Đặc biệt, cá thu có giá trị cao so với các loại cá khác, do đó yêu cầu về thẩm mỹ cũng cao hơn. Bạn không thể cung cấp cho khách hàng những khúc cá cắt không đều hoặc không đẹp. Giải pháp tốt nhất là sử dụng máy cắt cá thu chuyên nghiệp. Không cần dùng đến đao to búa lớn hay mất nhiều sức để chặt những khúc xương lớn, với máy cắt cá, bạn chỉ cần nhấn nút và nhẹ nhàng đẩy khúc xương qua lưỡi cưa.

Mua máy cắt cá đông lạnh ở đâu tốt nhất?

Điện máy Hiếu Minh – Một công ty chuyên cung cấp máy chế biến thực phẩm uy tín có cơ sở rộng khắp Việt Nam với gần 10 năm kinh nghiệm. Tính đến nay, Hiếu Minh có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Đây cũng là công ty đầu tiên có riêng cho mình một hệ thống sửa chữa, bảo trì bảo hành sản phẩm trên toàn quốc.

Công ty có đội ngũ tư vấn khách hàng và bộ phận kĩ thuật có chuyên môn cao sẵn sàng chăm sóc khách hàng. Đơn vị này cung cấp đầy đủ các dòng máy cưa xương được làm bằng nhôm và inox, đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt, thương hiệu máy cưa xương của Hiếu Minh đều được bảo hành lên tới 12 tháng có máy lên tới 15 tháng, ngoài ra ở đây cũng nhận sửa chữa thiết bị máy cưa xương. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, phụ tùng thay thế đa dạng sẵn có, thiết bị máy cưa xương của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo.

Điện máy Hiếu Minh chuyên phân phối máy thực phẩm giá tốt nhất thị trường. Để tìm mua máy cưa xương và máy cắt thực phẩm đông lạnh từ nguồn tin đáng tin cậy, hãy lựa chọn Điện máy Hiếu Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *