Sau một thời gian sử dụng, lưỡi dao sẽ trở nên cùn và không còn sắc bén như ban đầu, dẫn đến việc cắt thịt không đứt hoặc thịt bị nát, nhiều vụn thịt và tỷ lệ hao hụt lớn. Đây là lúc khách hàng cần mài lại lưỡi dao để đảm bảo hiệu quả cắt tốt nhất
Hướng dẫn cách mài dao máy thái thịt
Khi dao máy thái thịt có dấu hiệu cùn, quý khách nên mài lưỡi dao để nó luôn được sắc bén. Khách hàng nên liên hệ với Hiếu Minh để được hướng dẫn mài dao đúng cách. Sau đây là cách mài dao máy cắt thịt đúng nhất được kỹ thuật của Hiếu Minh hướng dẫn:
Bước 1: Cho dung dịch Rp7 vệ sinh tạo ma sát.
Bước 2: Bật công tắc để máy hoạt động và mài mặt sau lưỡi 2 tới 3 phút đến khi lưỡi ăn ra cảm thấy đạt yêu cầu.
Bước 3: Sau khi mài xong mặt sau thì tiến hành mài mặt trước trong 30 giây để lưỡi dao sắc hơn. Chú ý không được mài mặt trước quá lâu.
Bước 4: Kết thúc công đoạn mài dao, quý khách tiến hành vệ sinh sạch sẽ sau đó để khô hoàn toàn trước khi lắp vào máy.
Dịch vụ mài dao máy thái thịt tại Hiếu Minh
Máy thực phẩm Hiếu minh chuyên cung cấp máy thực phẩm với nhiều năm trong nghành Hiếu minh tự hào là đơn vị cung cấp số 1 các sản phẩm máy thái thịt, Phụ kiên máy thái thịt như lưỡi dao, Lược thịt, công tắc…. Ngoài ra Điện máy hiếu minh còn chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, Mài dao máy thái thịt cụ thể các dòng máy như:
- Mài dao máy thái thịt ES-250
- Mài dao máy thái thịt ES-300
- Mài dao máy thái thịt SL-300B
- Mài dao máy thái thịt SL-350B
- Mài dao máy thái thịt SL 300E
- Mài dao máy thái thịt RS70D
- Mài dao máy thái thịt HD95
- Mài dao máy thái thịt QX-260
- Mài dao máy thái thịt QP4
- Mài dao máy thái thịt DQ8
- Mài dao máy thái thịt SK2
Quý khách hàng có nhu cầu mài dao máy thái thịt sống hay thịt chín, thịt đông lạnh có thể liên hệ Hotline của Hiếu Minh để được hướng dẫn mài trực tiếp tại nhà. Hoặc có thể gửi máy đến công ty để được hỗ trợ 1 cách nhanh chóng nhất.