Máy xay thịt công nghiệp MK-12 là dòng máy xay thịt công suất cao, đáp ứng được nhu cầu xay lượng thịt nhiều của nhà hàng, cửa hàng thịt, bếp ăn công nghiệp, căn tin, trường học, bệnh viện,…
Đặc Điểm Của Máy Xay Đùn Thịt MK 12
Máy xay đùn thịt MK-12 cực kì được ưa chuộng tại các không gian bếp công nghiệp và không gian bếp gia đình. Sản phẩm giúp nghiền nhỏ thịt nhanh chóng, tiện lợi. Sản phẩm không chỉ xay đùn thịt mà còn có thể xay được rất nhiều thực phẩm khác nhau như: Cua, Cá, Tôm, Và các loại rau củ quả khác nhau. (ớt, tỏi, hành, gừng, cà rốt,…). Từ đó cho ra nhiều món ăn hấp dẫn như giò, chả, mọc, xúc xích, lạp xưởng, nem chua, thịt sốt viên, cá viên, bò viên,…
Máy xay đùn thịt MK-12 được làm toàn bộ bằng inox không gỉ sét, an toàn trong chế biến thực phẩm, thân thiện với môi trường. Thiết kế gọn gàng, kích thước 38x21x49cm và trọng lượng 18kg kết hợp với bệ đỡ chắc chắn khi đặt trực tiếp trên mặt bàn vững chãi và cân đối hơn.
Thiết kế tinh tế gọn gàng với cấu trúc đơn giản gồm các bộ phận: Khay chứa thịt, lỗ đẩy thịt, đầu đùn thịt, lưỡi dao, trục xoắn, mắt sàng, van khóa.
Các bộ phận đều được làm bằng vật liệu chuyên dụng cho độ bền cao. Các bộ phận đều có thể tháo rời linh hoạt giúp cho việc vệ sinh sạch sẽ bên trong, loại bỏ hết thịt vụn trong ống đùn và lưỡi dao.
Khay đựng thịt rộng để chứa được nhiều thịt. Cửa thả thịt tròn cao hạn chế lọt tay. Bên cạnh đó, khi mua máy sẽ được tặng kèm 1 chày nhựa đẩy thịt gia tăng tính an toàn.
Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ sắc bén có độ nghiêng góc, kết hợp với trục xoắn mạnh mẽ cho khả năng xay thịt nhuyễn đều chỉ trong vài giây.
Máy trang bị 2 sàng đùn thịt với độ nhuyễn 6mm và 8mm, giúp xay thịt ở độ nhuyễn khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu chế biến.
Công tắc bật tắt 1 nút ấn nhanh chóng. Máy sử dụng nguồn điện gia đình 220V nên không cần đấu nối phức tạp.
Máy thái thịt MK-12 sở hữu động cơ dây đồng 100%, công suất 850W hoạt động ổn định, không lo ì máy, đứng máy. Giúp xay thịt, xay thực phẩm nhanh chóng & mạnh mẽ. Kể cả những loại củ quả có độ cứng cao như cà rốt, gừng, riềng cũng bị nghiền dễ dàng.
Năng suất thành phẩm ở mức ấn tượng là 80-100kg mỗi giờ, đáp ứng nhu cầu chế biến của các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn,… và các cơ sở chế biến thịt quy mô vừa và lớn.
Ưu điểm nổi bật của máy xay thịt MK12
Băm/xay thịt là công đoạn tốn khá nhiều thời gian, công sức. Chưa kể nếu sử dụng dụng cụ không đảm bảo còn ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm. Không ít trường hợp thịt bị nhiễm khuẩn do dao thớt không sạch.
Vì thế, sử dụng máy xay thịt MK 12 mang đến nhiều tiện lợi. Quan trọng nhất thiết bị đảm bảo an toàn, năng suất cao, tối ưu chi phí, thời gian. Cụ thể:
Cấu tạo nguyên khối chống bám bụi
Điểm ấn tượng đầu tiên của máy xay thịt MK 12 có thể kể đến chính là cấu tạo nguyên khối. Nó mang sự chắc chắn, vững chãi cho thiết bị. Hơn nữa, kiểu dáng này giúp hạn chế tối đa tình trạng bám bụi bên trong.
Các bộ phận từ khay chứa, ống đùn thịt liên kết với nhau bằng nút vặn dễ dàng. Bên cạnh đó, model này còn có chân chống trượt. Nhờ đó khi vận hành máy không bị rung lắc, xê dịch, đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất.
Chất liệu bằng thép cao cấp bền bỉ
Toàn bộ khung máy xay thịt MK 12 được làm bằng Inox SUS 304. Đây là chất liệu có độ bền cao, chống oxy hóa, không bị han gỉ. Ngay cả trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với tính kiềm hay axit cũng không lo ảnh hưởng tới độ bền.
Cùng với đó, bề mặt tiếp xúc với nguyên liệu trải qua quá trình xử lý kỹ lưỡng bằng công nghệ cao. Vì thế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt không xảy ra tình trạng thịt bị nhiễm khuẩn.
Với vật liệu này, dòng thiết bị kể trên có thể vận hành bền bỉ từ 10 – 15 năm. Bên cạnh đó, bạn cũng thoải mái vệ sinh, làm sạch sau khi sử dụng giúp nâng cao tuổi thọ.
Máy MK 12 xay nhuyễn, Năng suất cao
Máy xay thịt MK 12 được trang bị hệ thống động cơ mô men xoắn bằng đồng nguyên chất. Theo đó công suất đạt 850W tương đương hơn 1 mã lực. Bởi vậy, thiết bị có khả năng vận hành bền bỉ trong nhiều giờ liền mà không bị nóng.
Bên cạnh đó, MK 12 có bộ phận lưỡi xay bằng thép có độ cứng 52. Vì thế, năng suất đạt được trong 1 giờ tối đa 150kg nguyên liệu. Thịt sau khi cho vào máy được xay nhuyễn nhưng vẫn giữ kết cấu, đảm bảo hương vị và giá trị dinh dưỡng.
Không những vậy, quý vị có thể kết hợp làm xúc xích, lạp xưởng bằng bộ phụ kiện kèm theo rất tiện lợi. Nếu so với phương pháp xay thịt bằng máy quay tay, sử dụng máy xay thịt MK 12 thực sự tối ưu.
Máy xay thịt MK 12 dễ vận hành
Cấu tạo máy xay thịt MK 12 khá đơn giản. Để vận hành, người dùng chỉ cần cắm điện nguồn, bật công tắc khởi động là xong. Việc của bạn là cho thịt vào phễu chứa phía trên, máy sẽ tự động xay và đẩy ra ngoài. Bởi lẽ đó, ngay cả những người chưa từng sử dụng cũng đều có thể thao tác.
Lưu ý khi sử dụng máy đùn thịt MK 12
Máy xay đùn MK-12 khá dễ dùng. Tuy nhiên để sử dụng máy xay đùn thịt an toàn, hiệu quả cao. Quý khách hàng cần lưu ý vài điều dưới đây.
– Nên dùng chày nhựa để gạt, nhồi thịt vào cửa vào thịt. Không dùng tay, thìa, dao gây mất an toàn và dễ hư hại máy.
– Vận hành máy 30 phút thì cho máy nghỉ một chút để đảm bảo máy bền hơn.
– Chia thịt thành các dải nhỏ dài để dễ dàng lọt qua lỗ vào thịt.
– Sau khi đùn xong hãy tháo rời các chi tiết máy, vệ sinh, sạch sẽ các vụn thịt bên trong.
* Xem video thực tế Máy Xay Đùn Thịt tại đây:
Địa chỉ bán mấy xay thịt MK 12 uy tín, Chất lượng
Điện máy Hiếu Minh là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối máy thái thịt, máy xay thịt chất lượng, giá tốt. Chúng tôi xin cam kết:
– Sản phẩm mới 100% chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng.
– Giá bán tốt nhất thị trường.
– Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm phù hợp với yêu cầu.
– Hỗ trợ ship hàng toàn quốc
– Bảo hành dài hạn. Bảo dưỡng trọn đời.
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua máy xay đùn thịt hay thiết bị chế biến thịt. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline để được tư vấn – báo giá. Hoặc Quý khách hàng có thể xem và mua máy trực tiếp tại công ty Điện Máy Hiếu minh để có những Ưu đãi hấp dẫn nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.